Đất nền dự án STELLA MEGA CITY Cần Thơ

52
Tên dự án: Stella Mega City Cần Thơ

Vị trí dự án: Mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, thuộc Khu dân cư Ngân Thuận, Phường Bình Thủy, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Chủ đầu tư dự án: Công Ty CP Kita Invest – Kita Group

Pháp lý dự án: Chắc chắn, Đã có sổ riêng từng nền

Giá bán: Từ 18 – 24 Triệu/ HomeStella Mega Cần Thơ

Stella Mega City Cần Thơ – Thành phố rộng 150ha, hiện đại nhất Cần Thơ. Với vị trí đẹp gần Sân Bay, gần sông Hậu, gần các trục đường lớn và các điểm du lịch nổi tiếng của Cần Thơ. Stella Mega City sẽ là mang đến cuộc sống thịnh vượng cho cư dân cũng như các người đầu tư.

Quy mô dự án: 150ha với hơn 5.000 lô đất nền và các tiện ích

Tổng đầu tư dự án: trên 8.000 tỷ đồng

Diện tích phân lô đa dạng từ: 80 – 150m2

Tiện ích nội khu: Khu khu thương mại, khu thế thao, trung tâm sự kiện, quảng trường lớn, vườn nhiệt đới, nhà hàng trên cao, khu khách sạn hiện đại….

Hạ tầng dự án: Đã hoàn thiện 100% điện âm, nước máy , đường trải nhựa lộ giới từ 12m-44m, cây xanh vỉa hè 3m

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI CẦN Là thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1. Đây là thành phố lớn thứ 5 cả nước và cũng là thành phố hiện đại và lớn nhất vùng hạ lưu sông Mê Công.

Trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của đồng bằng Sông Cửu Long. Với sân bay, hệ thống giao thông hiện đại, các trường đại học giúp tăng tỷ lệ gia tăng dân số tự nhiên lớn hàng năm.

Cần Thơ là thủ phủ và là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

Theo các con số đã được thống kê thống kê của Hiệp hội Du lịch TP Cần Thơ, trong năm 2018, TP Cần Thơ đã đón 8.4 triệu lượt khách du lịch, tăng 12,5% so với cùng kỳ năm 2017, đạt 106% kế hoạch năm .

Giá đất tại Cần Thơ còn rất tiềm năng, thực trạng chung đang thấp hơn so với các đô thị loại 1 khác trên cả nước. Năm 2020 nhiều chủ đầu tư dự án lớn như FLC, Novaland, Văn Phú Invest triển khai nhiều dự án tại đây sẽ đẩy giá đất tốt lên rất nhiều.

Đang tải…
Đang tải…